กังวลมากๆเลยค่ะตกขาวสีน้ำตาล

สอบถามแม่ๆหน่อย ท้องได้8วีค มีตกขาวเป็นสีน้ำตาล แต่ไม่มีกลิ่นแบบนี้เป็นอาการของการแท้งคุกคามไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ท้องที่3แล้ว แล้วก็ไม่เคยแท้งมาก่อน

1 Trả lời

น้ำตาลอ่อนๆ อาจจะยังไม่น่าห่วงค่ะ แต่ถ้าสีน้ำตาลเข้มๆดำๆ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ แต่ที่น่ากลัวสุดคือแดงสดค่ะ ต้องรีบหาหมอด่วน

3y trước

ใช่ค่ะยังเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ