มีตกขาวเป็นสีน้ำตาล

บ้างครั้งมีเลือกออกด้วยนิสนึงอันตรายไหม??. ท้องได้ 2เดือน ค่ะ

เคยเป็นคะตอน2เดือนเหมือนกัน รีบไปหาหมอ หมอบอกเป็นเลือดค้างเก่า มีโอกาศออกได้ แต่ให้ดูจากสีเลือดที่ออกมา หากเป็นเลือดใหม่ สีแดงสดให้รีบหาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัยคะ

ของเราก็ออกเเต่ไม่ได้เครียด มันอาจจะเป็นเลือดที่เกิดจากการฝังตัวของเด็กค่ะ เเต่ถ้าออกหลายวันหรือมีอาการปวดท้องร่วมด้วยให้ไปพบเเพทย์ดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อย

บ้านนี้มีแค่ตกขาวเป็นสีน้ำตาลค่ะ ไม่มีเลือดออก

อันตรายคะท้องอ่อนไม่ควรมีเลือดออกหาหมอเลยคะ

ตกขาว เกิดได้ค่ะ แต่ถ้าเลือดออกต้องไปหาหมอ

อันตรายมากค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

มีเลือดออกแนะนำไปพบคุณหมอค่ะ

ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ แต่ตกขาวสีน้ำตาลยังออกทุกวันค่ะ

อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอด่วน