ท้องได้8วีค

ท้องได้8วีคมีตกขาวปนสีน้ำตาลจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ หาหมอเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ. สรุปเป็นอะไรค่ะ

4y trước

ไปหาหมอมาเเล้วค่ะ หมอบอกว่าเกิดจากหลายสาเหตุ แต่แม่บ้านนี้หายเเล้วค่ะ เป็น2วัน วันที่3เริ่มจางๆแล้วหายไปเอง หมอเลยบอกว่าอาจเป็นเลือดตกค้างคะ

แท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะแม่_