มีอาการเจ็บท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อนค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 34+5 w มีอาการปวดท้องตั้งแต่เที่ยงคืนจนตอนนี้ 6:00 ยังมีอาการปวดท้องอยู่แต่ปวดแบบทนได้มีอาการเหมือนท้องแข็งด้วยแบบนี้ควรไปพบหมอหรือเปล่าค่ะหรือเป็นแค่เจ็บท้องเตือนเฉยๆ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งบ่อย พบหมอดีกว่าค่ะแม่

3t trước

ค่ะแม่ว่าจะไปพบหมอเช้านี้แต่ไม่แน่ใจกับอาการ