ขาบวมแล้วก็ปวดมากๆ อัตรายไมใครรู้ช่วยบอกที

ตอนนี้อายุครรภ์34+2แล้วขาบวมปวดมาก บวมและปวดมา5-6วันแล้วกดแล้วบุ่มแบบนี้อัตรายไมคะแม่ๆใครรู้ช่วยบอกที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขาบวมแล้วก็ปวดมากๆ อัตรายไมใครรู้ช่วยบอกที

ถ้ากดเทัาแล้วบุ๋มไม่คืนรูป รีบหาหมอนะคะ อันตรายค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ