ความต่างระหว่างลูกโก่งตัวกับท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆหน่อนค่ะ ระหว่างลูกโก่งตัวกับอาการท้องแข็งมันต่างกันยังไงหรอคะ เราจะสังเกตุหรือรู้สึกยังไงคะ

1 Trả lời

ลูกโก่งจัวจะแข็งด้านใดด้านหนึ่งหรือจัดใดจุด1ค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องเลย