ขาบวมมากค่ะแม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะไกล้จะคลอดขาแม่ๆบวมกันมั๊ยค่ะบ้านนี้บวมมากๆค่ะ

แนะนำแม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

2mo trước

กดดูแล้วค่ะแต่กลับมาปกติค่ะ

บวมหน่อยๆคะบ้านนี้​ ตื่นเช้ามาเจ็บมือกำมือไม่สนิท​ ไม่รู้​เพราะอะไรคะ

2mo trước

บ้านนี้ทั้งบวมและปวดขามากค่ะ

ปวดขาเหมือนกัน​ นอนพริกตัวยากปวดไปหมด

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ จะพลิกไปมาก็ลำบาก เดียวก็เริ่มมีตะคริวเจ็บมากไปเลย2-3วันก็ยังไม่หาย