ขาบวมมากค่ะแม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะไกล้จะคลอดขาแม่ๆบวมกันมั๊ยค่ะบ้านนี้บวมมากๆค่ะ

ปวดขาเหมือนกัน​ นอนพริกตัวยากปวดไปหมด

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ จะพลิกไปมาก็ลำบาก เดียวก็เริ่มมีตะคริวเจ็บมากไปเลย2-3วันก็ยังไม่หาย