สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ พอดีเราท้องได้ 6เดือนกว่า นํ้าหนักขึ้นแค่2กิโล ลูกจะนํ้าหนักตามเกณฑ์ไหมคะ ขอบคุณคะ

ขึ้น2 กิโลเหมือนกันค่ะ น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ปกติ ประมาณ 600 แต่ ในผลขึ้น811 หมอบอกว่าไม่เป็นไรเพราะยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ อยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นเเค่2กก.ค่ะ(จริงๆเท่าเดิมก่อนท้องเพราะเเพ้หนักนน.ลดไป2กก.)​แต่น้องโตปกติดี​ ดิ้นเก่งด้วยค่ะ❤️

ต้องถามหมอค่ะ ดูผลซาวว่าน้องตามเกณฑ์มั้ย บ้านนี้ก็ขึ้นน้อยค่ะ แต่ลูกเกินเกณฑ์ไปแล้ว

บ้านนี้27วีค2วันน้ำหนักขึ้นมา14โลแล้วค่ะโดนตรวจเบาหวาน2รอบเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ

บ้านนี้ก็ 6 เดือน ขึ้น2โลเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง 990g เกินเกณฑ์อีกค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้น2กิโลเองค่ะแต่หมอบอกน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

น้ำหนักน้องรับรู้ได้จากการซาวค่ะไม่ใช่น้ำหนักที่ขึ้นแม่

ต้องซาวด์ค่ะถึงจะรู้น้ำหนักน้อง