ตั้งท้องได้ เดือนกว่า น้ำหนัดกลดลง2กิโล ไม่มีอาการแพ้ท้อง ผิดปกติไหมค่ะ

ตั้งท้องได้ เดือนกว่า น้ำหนัดกลดลง2กิโล ไม่มีอาการแพ้ท้อง ผิดปกติไหมค่ะ ทานยาบำรุงตามที่หมอสั่งทุกวันค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลดตั้ง4กิโลค่ะ พอเข้า5เดืิอนน้ำหนักเพิ่กว่าเดิมค่ะ

ลดเนียลดมากไหมค่ะรึเท่าเดิมแนะนำฝากพิเศษ เพื่อดูน้ำหนักน้องนะค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ลดไป7โล แต่แพ้ท้อง พอท้องโตขึ้นมาเกือบ20

ปกติค่ะบ้านนี้ นน.พึ่งขึ้นตอนเข้าเดือนที่5

บ้านนี้ลดไป5กิโล พึ่งขึ้นเดือนที่6เองค่ะ

ปกติค่ะ ไตรมาสแรกมักจะนน.ลดกัน

ปกติคร้า

ปกติจ้า

ไม่จ้า ไตรมาสแรกน้ำหนักเราลดไป6กิโล ส่วนอาการแพ้ท้องพึ่งมาแพ้ช่วงเริ่มเข้าไตรมาสสอง ปัจจุบันขึ้นมา24กิโลแล้วค่ะ😅

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ลด4โลแต่ตอนนี้9เดือนขึ้นมา21โลเลยทีเดียว😂😂