ลูกลิ้นขาวทำอย่างไรดีสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ น้องลิ้นขาวแม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้น้องไม่ยอมทานน้ำหลังจากทานนมเลย เอาสำลีทาน้องเอาลิ้นดุนออก แม่ๆบ้านอื่นพอจะมีวิธีอื่นไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะบ้านนี้แอบกังวลค่ะ

ลูกลิ้นขาวทำอย่างไรดีสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ