ฝังยาคุมโอกาสที่จะมีน้องมากน้อยแค่ไหน

สอบถามแม่ๆบ้านอื่น แม่บ้านไหนฝังยาคุมหลัง คลอดบ้างค่ะ อยากรู้ว่าโอกาสที่จะมีน้องมีมากน้อยแค่ไหน และสอบถาม อาการฝังยาคุม อาการแบบไหนที่เรียกว่าผิดปกติค่ะ

1 Trả lời

มีแต่มีน้อยค่ะ

5y trước

เห็นแต่กลุ่มคนท้องคุยกัน เขาโพสต์เรื่องนี้อ่ะคะ เลยสงสัย แอบกังวลด้วยค่ะแม่