สอบถามแม่ๆบ้านอื่น

ซักผ้า เตรียมของ รอเจ้าตัวน้อยในท้องกันตอนไหนคะ

บ้านนี้ 33w ซื้อชุด ของเตรียมคลอดมาบ้างแล้ว ขาดไม่กี่อย่าง แต่ยังไม่ได้ซักลงตะกร้าเลยค่ะ ว่าจะใช้คุณพ่อ🤣🤣

33+6 ซักใส่ตะกร้าเรียบร้อยค่าพร้อมหิ้ว คนแก่ที่บ้านกลัวเราทำไม่ไหวเพราะท้องไหญ่แล้วคะ

บ้านเหลือซักตอน31วีค กลัวท้องโตซักไม่ไหว ตอนนี้34+5 เริ่มอึดอัด ไม่ค่อยอยากทำอะไรเลย555

ทยอยเตรียมเรื่อยเรื่อยเลยค่ะเดี๋ยวใกล้ใกล้จะเหนื่อยท้องโตไม่อยากเตรียม

แพลนไว้ 36 week ค่ะ กะว่าจะล้างถังซักสักรอบแล้วปั่นเลย ตู้ยังมาไม่ครบค่ะ แฮะๆ

บ้านนี้ก็ใกล้33วีคแล้วยังไม่ได้ซักเลย แต่ซื้อของมาก้ใกล้ครบทุกอย่างแล้ว

ซัก34วีค เกือบขิต ท้องใหญ่ ก้มๆเงยๆ มีเวลาทำก่อนได้ทำเลยนะคะ

2y trước

จริงๆนะแม่ ตอน32กำลังดี ไม่คิดว่า34จะเหนื่อยมากๆ ซักแล้วเกบลงกล่องแบบกันฝุ่น น้องออกมาได้ใส่ได้เลยค่ะ

ซักพับลงตะกร้าตั้งแต่ 31w ค่ะตอนนี้ 35w แค่เดินยังเหนื่อยแล้ว😂😂

บ้านนี้ 31 w ซื้อของครบทุกอย่างแล้ว เตรียมตัวกำลังจะซักค่ะ

32week 3day ยังเตรียมของไม่ครบ ยังไม่ได้ซักผ้าน้องเลยคะ🥰🥰