สอบถามแม่ๆบ้านอื่น

ท้องแรกควรกินนมอะไรเพื่อให้ลูกแข็งแรงคะ

1 Trả lời

นมทุกชนิดกินได้หมดค่ะ เน้นสูตรหวานน้อย เรากินแอนมัมกับแลคตาซอยเป็นหลัก พอเดือนที่ 8 เปลี่ยนมากินนมตราหมี (เน้นเพิ่มน้ำหนัก) นอกเหนือจากนี้ก็นมตลาดทั่วไปกินเปลี่ยนรสชาติบ้างค่ะ

3y trước

สีชมพูสูตรแคลเซียมสูงค่ะ