เจได 1 ปี 7 เดือน

สอบถามแม่ๆนะคะ ลูกชาย 1 ขวบ 7 เดือน ยังพูดไม่เป็นคำเลย มีแต่ชี้กับอือๆ แต่แม่พูดอะไรใช้อะไร เข้าใจทุกอย่าง แต่ยังไม่พูด ช้าสุดคือกี่ขวบคะ

เจได 1 ปี 7 เดือน

แม่ต้องพูดกับน้องบ่อยๆ นะคะ

3y trước

พูดกันทั้งวันเลยค่ะ ลูกก็อือๆตลอดๆ555