น้ำคาวปลากลับมามีสีแดง

สอบถามแม่ๆนะคะ พอดีว่าผ่าคลอดได้25วันแล้วค่ะ แต่ว่าน้ำคาวปลากลับมามีสีแดงอีกหลังจากที่จากไปแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือหน่วงท้องน้อยร่วมด้วย แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไงคะหรือปล่อยให้หายไปเอง ขอคำแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

แดงแบบปจด.ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแดงสดหาหมอนะคะ

2y trước

แดงเหมือนปจด.ค่ะแม่ แดงสีช้คล้ำๆค่ะ