กลิ่นตัวปัญหาของแม่ๆ

สอบถามแม่ๆท้องหน่อยค่ะ มีวิธีกำจัดกลิ่นตัวยังไงกันบ้างคะ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ กลัวกลิ่นเราจะไปรบกวนคนอื่นเข้าค่ะ 🥺

ใช้โรลออนของผู้ชาย (สามี) ดีจริงๆคะ ไม่มักลิ่นตัวอีกเลย อาบน้ำบ่อยมากก ขี้ร้อนคะ

1y trước

เดี๋ยวต้องลองใช้ตามบ้างแล้วค่ะ🤍🤍 ขอยคุณนะคะ