ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอด +ทำหมัน

สอบถามแม่ๆท่านไหนผ่าคลอด+ ทำหมัน +ค่าห้อง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

ถ้ารพ. เอกชนที่เลือกไว้ค่าห้องประมาณ 185,000บาท ค่ะ ผ่าคลอดแบบดูฤกษ์จะบวกไปอีก 35,000 (ระยะเวลาครอบคลุม 4 คืน 5 วัน) ถ้าฤกษ์ผ่าตอนเช้าอาจจะต้องจองห้องเพิ่มอีก 1 คืนประมาณ 22,000/ คืนค่ะ ราคานี้ไม่รวมเข้าตู้อบกรณีทารกตัวเหลือง ทั้งนี้ต้องลองสอบถามรายละเอียดกับทางรพ. ที่ฝากครรภ์อีกทีนะคะ

แนะนำสอบถาม ทาง รพ.ที่จะไปรักษาคะ เพราะแต่ละที่ ราคาก้อต่างกันไป