ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ?

ถ้าฝากท้องและคลอดที่โรงพยาบาลรัฐ..แต่ว่าจะขอใช้สิทธิ์ประกันสังคมตอนคลอด แม่ๆสำรองจ่ายประมาณเท่าไหร่คะ? (กรณีคลอดเอง ทำหมัน และนอนห้องรวมค่ะ) #ขอบคุณค่ะ ♥️

1 Trả lời

โหลดแอพฯ SSO (ประกันสังคม) มาได้เลยคะ สามารถ ย้ายสถานพยาบาลได้เลย สะดวกเช็คสิทธิ์และยอดเงินง่าย จะได้ไม่เสียสิทธิ์