น้ำคาวปลา

สอบถามแม่ๆท่านอื่นนะคะ คือตอนนี้เราคลอดน้องมาได้1เดือน6วันแล้วค่ะแต่น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยแถมยังสีแดงสดอยู่เลยค่ะ แรกๆเหมือนจะหมดแล้วแต่ไม่นานก็เหมือนจะเพิ่มขึ้นแต่ไม่มากนะคะเรา คืออยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นน้ำคาวปลาหมดตอนไหนคะ? แล้วถ้าออกไม่หมดจะเป็นไรมั้ยคะ? เราต้องกินยาขับมั้ย?

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้พึ่งคลอดแค่20วันเอง บางวันก็มาบางวันก็ไม่มาเป็นอะไรไหมคะ กังวลเหมือนกัน แต่หมอบอกว่า1-2เดือนค่อยจะหมดคะ

บ้านนี้หมดตอนเดือนครึ่งค่ะไม่ต้องกินอะไรไปขับนะคะเดี๋ยวมันก็จะหมดไปเองค่ะแม่

บ้านมีมียัน2เดือนค่ะห้ามกินยาขับเลือดนะค่ะมันมีแอลกอฮอล์​ผสมค่ะ

ถ้าน้ำคาวปลายังเป็นสีแดงสดต้องรีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้หมดตอน 10 กว่าวันเองคะ

เดือนครึ่งจ้า

5y trước

เป็นบางคนคะ หมดเร็ว หมดช้าต่างกัน