ท้อง6เดือน

ขอสอบถามหน่อยคะท้อง6เดือน แต่ท้องยังไม่ออกเท่าไรกังวลมากน้ำหนักก็ขึ้นแค่1โลเองคะแม่ๆ

ท้อง6เดือน

6 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ก่อนท้องนน.64 แพ้ท้อง1-4เดือน เหลือนน.60 พึ่งขึ้นมา 2.9 โลเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเองค่ะ น้องแข็งแรงดีนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง46พอแพ้ท้อง2เดือนเหลือ42ตอนนี้ท้องได้7เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่55เองคะเอาแค่เดือนละโลพอขึ้นมากเด่วได้กลืนน้ำตาลอีก

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

6เดือนเหมือนกันจ้า พึ่งขึ้นมา 2โล อาทิตนี้เองค่ะ ตอนเเรก 54.71 ไปชั่งวันนี้ 56.90น้ำหนักน้องเพิ่มตามเกณฑ์ดีจ้า

น้ำหนักน้องในครรภ์สำคัญกว่าค่ะ บ้านนี้ก็6เดือนเหมืินกันท้องไม่โตมาก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีจ้าา

บ้านนี้ก็6เดือนค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน น้ำหนักก็พึ่งขึ้นมาแค่2โลกว่าเองค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะท่อง2ไม่ค่อยใหญ่เหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักขึ้น5โล

7mo trước

ยังไม่รู้เลยค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอดมีนาตั่งแต่ท้อง น้ำหนักขึ้นๆลงๆ65-66อยุ่

เหมือนกันค่ะขอแค่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ก็พอค่ะ

ทางนี้จะ 7 เดือนเหมือนพึ่งกินข้าวอิ่มเองแม่