คุณแม่บ้านไหนเวลาลูกจะนอนต้องนอนในเปลบ้างคะแล้วลูกนอนเปลติดเปลแบบนี้กี่เดือนคะ

1-3เดือน 4-6เดือน 6-9เดือน

บ้านนี้ก็นอนเปลครับ เดียวนี้มีเปลแบบพับได้ แกว่งได้อัตโนมัติ เลยไม่ยากที่จะพกพา ขอแค่ว่าให้ลูกหลับสบายครับ ลูกผมพึ่ง1เดือน3วัน อยู่ในช่วงโคลิค หลับอยู่ จู่ก็ร้องไห้หนักมาก มีแต่เสียงร้อง ไม่ลืมตา ไม่มีน้ำตา ให้กินนม ก็ไม่กิน ต้องอุ้มเดิน กว่าจะเงียบ ใช้เวลา5นาทีขึ้น โครตสงสารลูก แต่พอนอนเปล ลูกร้องน้อยลง จะร้องแค่หิวนม กินเสร็จก็นอน ลูกคงชอบเปลแล้วครับ ไม่ต้องอุ้มเดินให้เหนื่อย

บ้านเราให้นอนเปลค่ะ ส่วนตัวคือเพื่อฝึกนอนเองและให้เค้ารู้ว่านี่คือพื้นที่ ที่ให้เค้านอนค่ะ แต่เค้าก็ไม่ติดเปลนะคะ เอาไปวางคอก หรือที่อื่นก็นอนได้อยู่ เพียงแต่นอนเปล คือจับวาง ลงไม่นานหลับเลยอ่ะค่ะ

นอนเฉพาะกลางวันค่ะ ก็ไม่ได้ติดเปลนะคะแต่แม่ชอบที่น้องนอนนานกว่านอนพื้น แต่กลางคืนน้องก็นอนพื้นที่นอนกับแม่ก็ไม่ได้ตื่นบ่อยนะคะ ตั้งแต่คลอดตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เคยให้นอนตอน2เดือนกว่าๆ แต่กลัวลูกติดเดี๋ยวนี้เลยอาศัยอุ้มเอาแล้วก็ให้นอนบนที่นอนแทนค่ะ ฝึกให้นอนชินเวลาออกไปข้างนอกหรือต้างจังหวัดลูกจะได้ไม่งอแงค่ะ

บ้านนี้เอานอนเปลโกวตั้งเเต่2เดือนนอนเเต่กลางวันนะให้เลิกนอน1ขวบ2เดือนก็เลิกง่ายคะ

บ้านนี้ ไม่เคยนอนเปลเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วก็ยังนอนเตียงราบปกติจ้า

กลางวันนอนเปลกลางคืนลงมานอนกับแม่ค่ะเริ่มนอนตั้งแต่1เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้นอนตอนได้1เดือนจนตอนนี้5เดือนแล้วยังนอนเปลอยู่เลยค่ะ

ตอนนี้เกือบ6เดือน กลางวันนอนติดเปล กลางคืนนอนเตียงค่ะ

บ้านนี้นอนเปลเฉพาะกลางวันค่ะ กลางคืนก็ลงมานอนกับแม่