โรงบาลรัฐมีอัลตร้าซาวด์กี่รอบค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ โรงพยาบาลรัฐมีอัลตร้าซาวด์กี่รอบค่ะ รอบแรกอัลตร้าซาวด์3เดือน อัลตร้าซาวด์อีกรอบกี่เดือนค่ะ ท้องแรกค่ะ

ซาวตามไตรมาสค่ะ 2-3 ครั้งค่ะแม่

2y trước

เราไปคลีนิคนอกเวลา ราชวิถี ขอหมอซาวด์เกือบทุกครั้ง หมอก็ซาวด์ให้นะคะ เพราะเราจ่ายเงินเอง