โรงบาลรัฐมีอัลตร้าซาวด์กี่รอบค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ โรงพยาบาลรัฐมีอัลตร้าซาวด์กี่รอบค่ะ รอบแรกอัลตร้าซาวด์3เดือน อัลตร้าซาวด์อีกรอบกี่เดือนค่ะ ท้องแรกค่ะ

ของเราถามหมอบอกซาวด์ตอนตรวจดาวน์ฯกับตอนใกล้คลอด ยกเว้นมีภาวะเสี่ยงอะไรถึงจะซาวด์เพิ่ม เราเลยเลือกที่จะไปซาวด์คลินิกเองทุกเดือน

ร โรงพยาบาลรัฐที่เราฝากซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะตอนนี้หกเดือนแล้วคิดว่าเดือนต่อไปคงไม่ได้ดูให้นัดแต่ไปกลืนน้ำตาลอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ให้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกและก็ได้ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดค่ะ ฝากธรรมดา รพ.รัฐ ตอนนี้23weekแล้วค่ะ

ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ 9สัปดาห์ ครั้งที่2 ตอนตรวจดาวน์16สัปดาห์ ครั้งที่3ตอน 20สัปดาห์ ปัจจุบันตอนนี้26สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้24w เเต่ซาวด์3ครั้งแล้วคะ รอซาวด์อีกที36w ไม่ได้ผิดปกติอะไคณะน้องเเข็งเเรงดี

2y trước

บ้านนี้ถามคนแถวบ้านก็บอกซาวด์2รอบ ตอนซาวด์ตรวจดาวน์แล้วก็อีกที8เดือนค่ะ เลยงงว่าโรงบาลรัฐเขาซาวด์แค่นี้เหรอค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน4เดือน อีกรอบตอน8เดือนเลยคะ ร.พรัฐ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้23w ซาวด์ไป2รอบค่ะ ซาวด์ดูเพศอีกที25w

ซาวตามไตรมาสค่ะ 2-3 ครั้งค่ะแม่

2y trước

เราไปคลีนิคนอกเวลา ราชวิถี ขอหมอซาวด์เกือบทุกครั้ง หมอก็ซาวด์ให้นะคะ เพราะเราจ่ายเงินเอง