ลดน้ำหนักหลังคลอด

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้ผ่านมา2สัปดาห์หลังผ่าคลอด น้ำหนักก่อนท้อง 57 น้ำหนักก่อนคลอด 77 น้ำหนักหลังผ่าคลอดทันที 74 น้ำหนักตอนนี้ 70 แม่ๆส่วนใหญ่หลังคลอดทั้งผ่าและไม่ผ่าลงไปกี่โลคะ ตอนนี้ผ่ามา2สัปดาห์ยังค้างอยู่อีก10กว่าโลเลย แม่ปั้มนมให้ลูกกินค่ะ ต้องรออีกหลายเดือนกว่าจะออกกำลังกายได้ คลอดออกมาแล้วตอนนี้ยังต้องใส่ชุดคลุมท้องอยู่เลย ชุดเก่าๆยังใส่ไม่ได้ แอบกังวลเลยมาขอให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ว่าแต่ละคนใช้เวลาลดนานขนาดไหน ขอบคุณ​ทุกความเห็น​นะคะ ???

ลดน้ำหนักหลังคลอด

แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก​ 55.5 ก่อนคลอด​ 75.5 หลังคลอดธรรมชาติ​เหลือ​ 71 ตอนนี้น้องจะเข้า​ 2​ เดือน​ น้ำหนักแม่เหลือ​ 59.5 ลง​ 16​ กิโลแล้วค่ะ​ น้องเข้าเต้าและกินนมปั๊มด้วยค่ะ

ก่อนท้อง45 ก่อนคลอด63 หลังคลอด57 ตอนนี้น้องได้4เดือนกว่าๆน้ำหนักแม่เหลือ48 พยายามกลับไปให้เท่าเดิมให้ได้ สู้ๆๆๆๆนะคะแม่ๆทุกคน✌️✌️ ท้องแรกลงง่ายมาก พอท้อง2ลงยากสุดๆค่ะ

ก่อนท้อง45 ก่อนคลอด76 ปัจจุบัน 51 ปัจจุบันน้อง6เดือน16วัน เอาน้องเข้าเต้าล้วนค่ะ..ไม่รู้แม่บ้านอื่นจะเชื่อไหมว่าน้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้จากคนตัวเล็กๆ555

ก่อนท้อง 75 ก่อนคลอด 83 หลังคลอด 7 วัน เหลือ 71 ตอนนี้ 2 เดือน เหลือ 68 ไม่คุมอาหารกินโค้ก ของหวานตลอดเพราะโหยมากปั๊มนมทำสต๊อกให้น้องค่ะ นน น้องตอนคลอด3392ค่ะ

ก่อนท้อง น้ำหนัก 44 ตอนนี้ท้อง 7 เดือน น้ำหนัก 55 ยังไม่คลอดค่ะ ไม่รู้จะเหลือไว้ที่แม่กี่กิโล น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ถึงว่าแม่น้ำหนักขึ้นเยอะเชียวค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง67 ก่อนคลอด78 หลังคลอดทันที74 พอกลับบ้านน้ำหนักก็ลงต่อเนื่องค่ะ 2เดือน20กิโล ตอนนี้ก็คงที่ค่ะ 58 บ้านนี้ไม่ปั้ม กินสดจากเต้าค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 44ค่ะ พอท้องแล้วน้ำหนักขึ้นมา17โล เท่ากับ61โลตอนท้อง พอผ่าคลอดแล้วน้ำหนักลง8โล ปัจจุบันลูก5เดือน น้ำหนักลง44เท่าก่อนท้องแล้วค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ ให้นมและเลี้ยงลูกเองค่ะ ลงเร็วมาก ตอนนี้ลูก 2 เดือน น้ำหนักลงมาเท่าก่อนท้องแล้วค่ะ บ้านนี้ตอนท้องน้ำหนักแม่ขึ้นมา 20 กิโลจ้า

เราก่อนท้อง55 ตอนนี้36วีค ไกล้แล้ว 72.2 กิโล ขึ้นมส17.2 มาปอบลงหนักขนมนมเนยเอาช่วงปลายเดือน8เป็นต้นมานี่แหละค่ะ (ท้องผูกมาก และไม่แพ้ท้องเลย)​

ก่อนท้อง 45 ก่อนคลอด 56 คลอดได้เดือนกว่าๆ เหลือ 39 ปัจจุบัน ผ่าน 2 ปี ตอนนี่ 55 ค่ะ จากคนไซส์ s ตอนนี้ xl ค่ะ เครียดมากเลยค่ะ ขนาดลูก 1 คนเองนะคะ 😔😔