ลดน้ำหนักหลังคลอด

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้ผ่านมา2สัปดาห์หลังผ่าคลอด น้ำหนักก่อนท้อง 57 น้ำหนักก่อนคลอด 77 น้ำหนักหลังผ่าคลอดทันที 74 น้ำหนักตอนนี้ 70 แม่ๆส่วนใหญ่หลังคลอดทั้งผ่าและไม่ผ่าลงไปกี่โลคะ ตอนนี้ผ่ามา2สัปดาห์ยังค้างอยู่อีก10กว่าโลเลย แม่ปั้มนมให้ลูกกินค่ะ ต้องรออีกหลายเดือนกว่าจะออกกำลังกายได้ คลอดออกมาแล้วตอนนี้ยังต้องใส่ชุดคลุมท้องอยู่เลย ชุดเก่าๆยังใส่ไม่ได้ แอบกังวลเลยมาขอให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ว่าแต่ละคนใช้เวลาลดนานขนาดไหน ขอบคุณ​ทุกความเห็น​นะคะ ???

ลดน้ำหนักหลังคลอด

ก่อนท้อง57 ก่อนคลอด84 หลังคลอด 74 2เดือน64 ตอนนี้ 4เดือน หุ่นเท่าก่อนท้อง ใส่กางเกงทำงานตัวเก่าพอดีเลย มีพุงค้างนิดหน่อย เลี้ยงนมแม่จ้า

ก่อนท้อง 58 ก่อนคลอด 67 ตอนนี้คลอดได้ 8 วันแล้ว หนัก 63 ลงไปแค่ ที่ลูกออก ให้นมแม่อย่างเดียวยังไม่ได้ปั๊มค่ะ เหมือน นน. กำลังจะขึ้นด้วยค่ะ

ก่อนท้อง68 ตอนท้องเดือนที่9 หนัก84 ผ่าคลอด หลังจากนั้น5วัน หนัก74 หลังจากนั้นอีก15วัน หนัก70 ตอนนี้หนัก68เท่าเดิม ผ่านมา1เดือนกว่าแล้ว555

บ้านนี้ก่อนคลอด หลังคลอดพอๆ กันเลยค่ะ เลี้ยงลูกเองมาแปดเดือนกว่า นมแม่ล้วนๆ น้ำหนักลดลงไปอีก เหลือน้อยกว่าก่อนท้องแล้วค่ะตอนนี้

ก่อนท้อง 45 ก่อนคลอด 58 หลังคลอด 54 ตอนนี้ 44 เอาลูกเข้าเต้า+ปั้ม ทำงานบ้านทุกอย่างเบี้ยงลูกเอง ไม่ได้ออกกำลังกายเลยค่ะ ลดไปเป็นสิบโล😂

ให้นมลูกและปั๊มนมค่ะ จะค่อยๆลดจนน้ำหนักน้อยกว่าก่อนคลอดเลย บ้านนี้ 4 เดือน ได้หุ่นเดิมกลับมาแล้วค่ะไม่ได้ออกกำลังกายอะไร

ก่อนท้อง 56 ก่อนคลอด 72.2 หลังผ่า 68 ตอนนี้ 60.2 ค่ะ ยังเหลืออีก 4 kg ปั๊มด้วยเข้าเต้าด้วยค่ะ และใช้นมผงเสริมด้วย ใช้เวลา 2 เดือนค่า

ก่อนท้อง50 ท้อง 70 ผ่าคลอด หายไป10กิโล 2สัปดาห์ หายลงไป5กิโล น้องเข้าเต้าล้วนค่ะ ตอนนี้แม่ผอมกว่าเดิมอีก น้ำหนักเหลือ48

ก่อนท้อง 73 แพ้ท้องเหลือ 69 ตอนคลอด 76 หลังคลอด 2 เดือน เหลือ 67 #ไม่ได้ปั๊มนมมากค่ะ เข้าเต้าและเลี้ยงลูกก็จะตายแล้ว 😂😂😂

ก่อนท้อง 55 ก่อนคลอด 70 หลังคลอด 3วัน 63 ค่อยๆลงเลื่อยๆ ปัจจุบัน ลูกได้ 1เดือน 1วัน 57 นน.ลงเองค่ะ กินปกติ ให้นมลูก+ปั๊มนม