ประกัน ม.39

สอบถามแม่ๆที่ใช้ประกัน ม.39 ค่ะ เค้ามีเบิกค่าฝากครรภ์1000 ด้วยใช่มั้ยค่ะ แล้วเราสามารถเบิกได้วันไหนค่ะ คลอดแล้วหรือเบิก ณ. วันที่ไปฝากครรภ์คะ ขอบคุณค่ะ

จะเบิกก่อนก็ได้จ้าไม่ต้องรอคลอดแต่ถ้าสะดวกก็รอพร้อมค่าคลอดเลยทีเดียว