มีใครเคยใช้วิธีนี้ทดสอบเพศลูกมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆที่เคยใช้วิธีนี้หน่อยค่ะว่าตรงมั้ย บ้านนี้หมอนัดซาวพรุ่งนี้ค่ะ เลยอยากจะลองทายเล่นๆว่าตรงมั้ย

มีใครเคยใช้วิธีนี้ทดสอบเพศลูกมั้ยคะ

ตรงคะแม่ในนี้บอกได้ลูกสาวพอซาวก็ได้ลูกสาว