มีใครเคยใช้วิธีนี้ทดสอบเพศลูกมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆที่เคยใช้วิธีนี้หน่อยค่ะว่าตรงมั้ย บ้านนี้หมอนัดซาวพรุ่งนี้ค่ะ เลยอยากจะลองทายเล่นๆว่าตรงมั้ย

มีใครเคยใช้วิธีนี้ทดสอบเพศลูกมั้ยคะ

ไม่ตรงค่ะ ในนี้บอกได้ชาย ไปซาวมาได้หญิงค่ะ

บ้านนี้ไม่ตรงจ้า. ในนี้บอกชายแต่ได้ลูกสาว

โหลดแอฟอะไรค่ะคุณแม่ อยากลองบ้าง

5y trước

ไม่ต้องโหลดแอฟอะไรเลยค่ะ ดูได้จากภาพนี้เลย ดูอายุคุณแม่ลากมาตรงกับเดือนที่ไข่ปฏิสนธิค่ะ

แม่ๆนับกันยังไงคะ บ้านนี้เล่นไม่เป็น🤣

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะบอกลูกสาวได้ลูกชาย

ดูยังไงค่ะดูไม่เป็นรอลุ้นเอาค่ะ

ไม่ตรงอะคะ บอกได้ญ ซาวเจอจูโดเด๋

ตรงค่ะ บ้านนี้ทำนายก่อนซาวด์1วัน

5y trước

ตามลิ้งค์ด้านบนเลยค่ะ ที่ถูกต้องคือต้องใส่อ ายุ และเดือนที่ปฏิสนธิด้วยนะคะ

ท้องแรกไม่ตรง ท้องสองตรงค่ะ

มันคือแอพหรือว่าอะไรค่ะแม่