มีใครเคยใช้วิธีนี้ทดสอบเพศลูกมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆที่เคยใช้วิธีนี้หน่อยค่ะว่าตรงมั้ย บ้านนี้หมอนัดซาวพรุ่งนี้ค่ะ เลยอยากจะลองทายเล่นๆว่าตรงมั้ย

มีใครเคยใช้วิธีนี้ทดสอบเพศลูกมั้ยคะ

บ้านนี้ตรงยุนะค่ะแม่อายุ 28 ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนมกรา ได้เพศชายค่ะ ตอนนี้แม่ 36+3 แล้วค่ะ

5y trước

แม่ดูเดือนถัดมาอ่ะค่ะ ว่าเดือนที่แล้วเปนเราน่าจะเริ่มท้องเดือนถัดมาอ่ะค่ะ😊😊😊😊

เราทำให้เพื่อนๆที่เขาคลอดกันแล้ว ตรงกันทุกคนเลยค่ะ ที่แม่เราคลอดเรากับพี่ๆก็ตรง

ไม่ตรงอ่ะ.... เค้า เล่นได้ ผญ แต่ นิ้ฟตี้มาเป็น ผู้ชายอ่ะ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะในนี้บอกว่าผู้หญิงแต่ได้ผู้ชายค่ะ

พ่อแฟนเรานับให้ โดยใช้อายุจีนคืออายุปัจจุบัน +1 ค่ะ

บ้านนี้37ลูกสาว❤ผลเจาะน้ำคล่ำก็ผู้หญิงจ้าตรงเป๊ะ

บ่านนี้ไม่ต้องจ้า เขาบอกได้ผู้ชายแต่ได้ผู้หญิง

ไม่ตรงคะ ในปฏิทินบอกลูกสาว แต่ซาวแล้วเป็นลูกชาย

บ้านนี้ตรงค่ะ แต่เห็นมีหลายบ้านที่ไม่ตรงจ้า

ตรงคะแม่ในนี้บอกได้ลูกสาวพอซาวก็ได้ลูกสาว