เจาะน้ำตาล4เข็ม

สอบถามแม่ๆที่เคยเจาะค่า เข็ม1,2,3,4 ต้องไม่เกินเท่าไหร่บ้างคะ หรือต้องไม่เกิน 140 ทุกเข็มเลย บ้านนี้กำลังตรวจ เข็ม1:98 เข็ม2:193 ใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ ? ต้องผ่าคลอดด้วย ไม่อยากไปนอนรพ.ปรับน้ำตาลก่อนผ่า #35+3w.

บ้านนี้ผ่าน2ไม่ผ่าน2ค่ะ เป็นเบาหวานชนิดที่1 ต้องควบคุมอาหาร เจาะปลายนิ้ว2อาทิตย์ครั้ง ตอนนี้ท้องได้33Wแล้วค่ะ