ย้ายสิทธิ์บัตร 30 ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆที่เคยย้ายสิทธิ์บัตร 30 ไปอีก รพ ค่ะ ปกติใช้เอกสารอะไรบ้างคะ หรือแล้วแต่ รพ พอดีจะย้ายแต่เห็นคุณหมอบอกต้องใช้ทะเบียนบ้านญาติที่อยู่ในเขตของ รพ ที่เราจะคลอดก็เลยงงๆค่ะว่าใช้อย่างเดียวย้ายได้เลยหรอคะ

ย้ายในไลน์เลยค่ะ ใช้แค่บิลค่าไฟหรือค่าน้ำตรงที่เราอยู่ก็ได้แล้วค่ะ

โหลดแอป สปสชขึ้นมาแล้วสามารถย้ายในโทรศัพท์ได้เลยจ้าง่ายด้วยค่ะ

สามารถทำในแอปได้เลยค่ะ 5 นาที่ใช้ได้เลยค่ะ

ย้ายสิทธิ์ออนไลน์ได้แล้วนะคะ

บ้านนี้ย้ายทางออนไลน์ค่ะแม่