คลอดโรงพยาบาลจุฬาค่าใช้จ่าย

สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดที่โรงพยาบาลจุฬา คือตอนนี้เราฝากท้องที่คลินิคพิเศษจุฬาคะ เลยอยากถามแม่ๆที่คลอดที่จุฬา ว่าค่าคลอด ประมาณเท่าไหร่ &ค่าห้องพักพิเศษ หรือธรรมดา คืนเท่าไหร่คะ พอดีเคยถามหมอที่ฝากแล้ว เขาบอกไม่ค่อยชัวร์ เลยอยากขอรีวิวจากแม่ๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ