สอบถามคะค่าใช้จ่ายในการคลอดลูกเท่าไหร่ยังไง

พอดีเราเพิ่งท้องแรกอยากเตรียมตัวไว้แต่เนิ่นๆ ค่าห้องพักพิเศษ ค่าคลอด ค่าบราๆ ประมาณเท่าไหร่ได้คะรพ.รัฐบาลนะคะ

1 Trả lời

ของเราเป็นสิทธิบัตรทอง ค่าคลอด30บาทจ้า แต่เราอยู่ห้องพิเศษคืนละ2500ค่ะ

5y trước

ของเราเขตบัตรทองอยู่อีกจังหวัดเลย