ขณะรอคลอด แม่ๆทำอะไรกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดธรรมชาติ โดยไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆค่ะ ว่าระหว่างรอมดลูกเปิดก่อนคลอด ทำอะไรกันบ้าง บ้านนี้คุณหมอไม่ให้คุณพ่อเข้าห้องรอคลอด เลยไม่แน่ใจว่าทำอะไรได้บ้างนอกจากนอนนิ่งๆ ขอบคุณค่า

1 Trả lời

คลอดธรรมชาติ ไปรพ.เที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด4เซน ตอนแรกได้นอนห้องคลอด แต่ปากมดลูกเปิดช้า ได้นอนห้องรอคลอดแทน ระหว่างนอนรอ ก็นอนปวดท้องจ้า อยู่ไม่เป็นสุขเลย พลิกตัวไปพลิกตัวมา 7โมงปากมดลูกเปิด7เซน เข้าห้องคลอด นอนรออีก 08:33คลอดจ้า