การคลอดธรรมชาติ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดธรรมชาติ ตั้งแต่เริ่มปวดท้องจนคลอด ใช้เวลากี่ชั่วโมงกันบ้างคะ

แล้วเเต่คนค่ะเเม่บ้านนี้เจบตี4มาโรงพยาบาลตี5พอ1ทุ่มเกือบ2ทุ่มยายโรงบาลเพราะปวดถี่แต่ปากมดลูกไม่ขยายพอถึงโรงบาลหมอเจาะน้ำคล้ำตอน3ทุ่มปากหมดลูกเปิด5เซนเเต่น้ำคล้ำไม่แตกพอเที่ยงคืนน้องคลอดจราการเจบปวดที่งดงาม

4y trước

เราคลอดแล้วนะค่ะ เวลาใกล้เคียงกันเลย เริ่มปวด 8 โมง เลือดออก 18.30 ไป รพ. 19.00 เราโดนเจาะน้ำคล่ำตอน 3 ทุ่ม ปากมดลูกเปิด 5 cm เหมือนกัน คลอด 00.10 นาทีค่ะ

ท้องแรกเริ่มเจ็บเที่ยงคืน เร่งคลอด 9 โมง คลอด 11โมง ท้องสองเริ่มเจ็บตี 2 น้ำเดิน 9 โมง คลอดบ่ายโมง

ท้องแรกโดนเร่ง เจ็บแค่ตอนจะออกมา ราว 2 ช.ม.ค่ะ คนที่ 2 ปากมดลูกเปิด 6 เซนตอน 10 โมงกว่า 11.57ก็ออกมาค่ะ

ปวดเที่ยงคืน ตี3 ไป รพ. คลอด 06.39 น. ค่ะ

ท้องแรกเร่งคลอด 9ชม ท้อง2. 5ชมค่ะ