รพ.รัฐ ซาวน์ตอนกี่วีค

สอบถามแม่ๆที่ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐค่ะ หมอจะซาวน์ให้ตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 28วีคแล้วหมอยังไม่ซาวน์ให้เลยค่ะ

เราซาวด์ 2ครั้ง ครั้งที่2นัดอีกที่ตอน36w ตอนนี้33+4 w นอกนั้นเราไปซาวด์ที่คลินิกดูเองจ้า รอซาวด์รพ รัฐไม่ไหว