รพ.รัฐ ซาวน์ตอนกี่วีค

สอบถามแม่ๆที่ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐค่ะ หมอจะซาวน์ให้ตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 28วีคแล้วหมอยังไม่ซาวน์ให้เลยค่ะ

ซาวครั้งแรกประมาณ 17 วีคค่ะ กำลังจะซาวอีกครั้งตอน 28 วีค มีไปซาวที่คลีนิคอื่นบ้างตอนมีภาวะแท้งคุกคาม

ของเราซาวตอน19wนัดอีกที38w ก้กะว่าจะไปซาวคลีนิคเหมือนกันค่ะนัดนานเกินไปเราอยากเห้นพัฒนาการลูก

5y trước

ใช่ค่ะ อยากรู้น้ำหนักและความสมบูรณ์ของลูก

บ้านนี้ซาวด์​ตอน16วิค​ ตอนนี้36+4ยังไม่ซาวด์​เลยซาวครั้งเด้ว​ มีแต่ตรวจอย่างเด้ว​ งงๆอยุ่ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะตอนแรกคิดว่าจะนัดถี่ขึ้น แต่ก็ยังนัดเป็นเดือนอยู่เลย

ของเราซาวบ่อยมาก.... ทุกรอบที่ไปพบ เราจ่ายตรง... เกี่ยวไหม❓ แต่ซาวทุกรอบเลยนะ... เราก็แปลกใจ

5y trước

ท้องแรกบ้านนี้ฝากคลินิกก็ซาวน์เกือบทุกเดือนเลยค่ะ ท้องนี้ฝาก รพ.รัฐ 28วีคแล้วยังไม่ซาวน์ให้เลยค่ะ

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ไป ตอนนั้นยังไม่มีเสียงหัวใจเลย เป็นเพียงจุดเล็กๆในถุงน้ำคล่ำ

5y trước

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะซาวตอนเป็นถุงน้ำคร่ำค่ะ แต่ตอนนี้24สัปดาห์แล้วหมอบอกจะไม่ซาวแล้ว หมอจะฟังเสียงหัวใจเด็กอย่างเดียวค่ะ ซาวอีกทีน่าจะใกล้คลอด

รอบแรก 12 w รอบสอง 18w ค่ะ แต่ไม่ทราบว่าจะซาวน์ให้อีกมั้ย รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน17+1บอกปกติแล้ววันนี้ซาวครั้งที่สองตอน36+2หมอบอกแม่ได้แฝด

ของเราตอน2เดือน กับ4เดือนนิดๆค่ะ และหลังจากนี้หมอไม่ได้นัดซาวด์แล้วค่ะ😊😊

บ้านนี้ซาวตอน11wค่ะและหมอนัดทุกเดือนซาวทุกนัด/เดือนตอนนี้ก็24wค่ะ.รพ.รัฐค่ะ

รพ.รัฐเหมือนกันค่ะซาวแค่ตอน10วีคจนตอนนี้จะ21วีคแล้วยังไม่ซาวให้อีกเลยค่ะ