นมแม่

สอบถามแม่ๆที่ทำงานแล้วต้องปั๊มนมหน่อยค่ะพอดีที่ทำงานไม่มีตู้เย็นเวลาปั๊มแล้วเราต้องเก็บยังไงให้นมไม่เสียแล้วนำมาแช่ช่องฟรีสเป็นสต็อคได้มั้ยหรือต้องกินนมส่วนนี้วันต่อวันเลยคะ

แนะนำเป็นกระเป๋า หรือกระติกที่เก็บความเย็นได้นะคะ พร้อมกับใช้ cool pack ถุงฟ้าๆท่รักษาความเย็นได้อ่ะค่ะ พอถึงบ้านก็รีบเอาเข้าฟรีสเลยค่ะ

5y trước

ใข้กี่ถุงคะแม่ถึงจะยุได้นาน

รายละเอียดจ้า

ตามนี้เลยค่ะ

ตัวอย่างค่ะ