แม่ๆบ้านไหนน้ำนมเริ่มไหลแล้วบ้างคะ

สอบถามแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนน้ำนมเริ่มออกเเล้วบ้างค่ะบ้านนี้ยังเลยค่ะกลัวจะไม่มีน้ำนมให้น้องมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกันยา66

บ้านนี้ปลายกันยา ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยค่ะ เต้าก็ไม่คัดไม่ตึงไม่เจ็บ หน้าอกก็ปกติไม่ใหญ่ แต่หัวกับลานนมใหญ่ กังวลกลัวหลังคลอดไม่มีน้ำนมจัง บำรุงยัวไงบ้างคะแม่ๆที่น้ำนมมาแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1y trước

เป็นเหมือนกันค่ะจนทางบ้านเราบอกว่ารองตอนคลอดให้ต้มน้ำใบขนุนกับทานหัวปลีเสริมเอาค่ะบ้านนี้ว่าจะรองต้มทานช่วงต้นเดือนหน้าค่ะเผื่อน้ำนมจะมาไว

บ้านนี่ทีมกันยาเหมือนกันคะ น้ำนมไหลตอน3-4เดือน เป็นคนนมเล็กแต่หัวนมใหญ่คะ นอนทับก็ไหลแล้วคะ อิแม่นีกว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูก

บ้านนี้3-4เดือนก็ไหลค่ะเเม่ปัจจุบัน​ตอนนี้ท้อง7เดือนก็ไหลค่ะไหลไม่เยอะจ้าเเม่​ กำหนด​คลอด​22กันยายน​จ้าแม่🤍

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววว่าน้ำนมจะมาเลยกังวลเหมือนกันค่ะกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

1y trước

กังวลเช่นกันค่ะตอนนี้

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีน้ำนมเลย ต้องเริ่มบำรุงแล้วววค่ะกลัวไม่มีนมให้ลูก

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีน้ำนมเลย ว่าจะเริ่มบำรุงแล้วค่ะ กลัวตอนคลอดแล้วไม่มีน้ำนม

ทีมกันยาค่ะเริ่มมีตั้งเเต่5-6เเร้วค่ะตอนนี้7ก้มีไม่มากค่ะคิดว่าคลอดน่าจะมานะค่ะ

บ้านนี้3-4เดือนก็มาแล้วค่ะตอนนี้8เดือนแล้วยังมีอยู่แต่ไม่เยอะเท่าเมื่อก่อน 16กันยา❤️

1y trước

บ้านนี้เงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ไหลเลยค่ะ😂 ทีมกันยา ว่าจะเริ่มบำรุงแล้วค่ะกลัวไม่มีน้ำนมให้เบบี๋

บ้านนี้มาครั้งแรก18wค่ะ ช่วง33wไหลตลอดเลย แม่อย่ากังวลค่ะ บำรุงไว้แต่เนิ่นๆเลย