แม่ๆบ้านไหนน้ำนมเริ่มไหลแล้วบ้างคะ

สอบถามแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนน้ำนมเริ่มออกเเล้วบ้างค่ะบ้านนี้ยังเลยค่ะกลัวจะไม่มีน้ำนมให้น้องมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกันยา66

ทีมกันยายนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ไหลค่ะ คิดว่าคลอดน่าจะไหลนะคะ อย่าคิดมาก

บ้านนี้มาเเล้วค่ะ ทีมกันยาเหมือนกัน นั่งๆอยู่ไหลเปียกเสื้อไปหมด😹

บ้านนี้เดือนกันยาเหมือนกันคะ น้ำนมไหลตั้งเเต่ท้องได้ 5 เดือนเเล้วคะ

บ้านนี้9 กย ยังไม่ไหลเรยคะ นมก้อเลก กลัวไม่มีนมไห้ลูกเหมือนกัน😂😂

บ้านนี้มีน้ำนมตั้งแต่4เดือนค่ะ กำหนดคลอด28กันยา #คุณแม่ลูก2

บ้านนี้มาตั้งแต่4เดือนเลยคะจนตอนนี้8เดือนแล้วยังมาอยู่

บ้านนี้ทีม 1ต.ค น้ำนมไหลแล้วจ้ะ (แม่บ้านนี้ทำหน้าอกด้วย)

น้ำนมมาตั้งแต่4 เดือน ตอนนี้นั้งอยู่ก็ซึมออกมาเองค่ะ

ลองบีบดู แล้วมีออกมาบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 30 week แล้ว

ทีมกันยาวเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีน้ำนมไหลมาเลย