ท้องแรก ตอนนี้ได้ 10 week

สอบถามแม่ๆจ้า ท้องแรก ตอนนี้ได้ 10 week มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ มีใครใหญ่แบบนี้มั้ยคะ ปล.ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้วค่ะ

ท้องแรก  ตอนนี้ได้ 10 week
1 Trả lời

น่าจะอยู่ที่สรีระของแต่ละคนนะแม่ เราท้อง 8 วีค แม่เราบอกว่าเหมือนคนท้อง 3-4 เดือน 555

1y trước

จิง สบายใจเหมือนกัน