16week / ท้องแรก

16 week รู้เพศรึยังค่าแม่ๆ ตอนนี้ได้ 9 week แล้วค่า คุณหมอนัดอีกที 16 week 😍 ชาย-หญิง อาการแพ้ท้อง ต่างกันมากไหมคะ ตอนนี้ หน้าไม่ค่อยโทรมเลยค่ะ หรือจะมาหนักช่วงหลังไหมคะ ?? 💜

บ้านนี้โทรมมากได้ลูกชายค่ะ ชอบกินพวกอาหารหารฟาสฟู้ดซึกปกติแทบไม่ทานเลยค่ะ แต่แพ้ท้องแค่ช่วง2เดือนแรก คลื่นไส้อาเจียนค่ะ

เราท้องแรกไม่แพ้ ชอบทานของหวานมาก ได้ลูกชายค่ะ ท้องนี้ก็ไม่แพ้นะคะ แต่สิวขึ้น ต้องลุ้นว่าท้องนี้หญิงหรือชาย