เผลอยกของหนัก

เมื่อวานเผลอยกของหนัก แล้วมีอาการปวดท้องหน่วงๆ เบบี๋ในท้องจะเป็นไรมี่ยคะ ตอนนี้ได้10 week ค่ะ

นอนเยอะๆนิ่งๆอย่าขยับตัวบ่อยค่ะ ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอทันทีค่ะ

ไตรมาสแรกเสี่ยงแท้งคุกคามต้องดุแลตัวเองดีดีค่ะ