ตรวจขึ้น2ขึ้น แต่หมอซาวบอกไม่เจอ

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีประจำเดือน เดือนนี้ไม่มาเลยตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แล้วพอดีปวดท้องมีเลือดซึมๆ พอไปหาหมอหมอบอกซาวไม่เจอคืออะไรคะ 🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

รอตรวจรอบหน้า ฟังผลจากหมอนะคะ

2y trước

พอดีหนูไอซาวอยู่ปอยเปตหมอมันคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่แต่เท่าที่จับใจความได้มันบอกไม่มีหนูงงมาก🤣🤣