ขึ้นจางๆมีน้องไม๊

ปจด.ขาด7วัน ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ มีน้องไม๊คะ

ขึ้นจางๆมีน้องไม๊

ขอบคุณทุกคนที่ตอบค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้น ตอนที่ถามไปหาหมอ รพ.บอกไม่ท้อง ถึงมาปรึกษาในนี้ ตอนนี้11wแล้ว

4y trước

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ก้อเป็นขีดขีกจางๆแต่โรงบาลบอกไม่ท้องรอวันที่15ฟังผลอีกรอบค่ะ

ส่วนใหญ่ขึ้นจางๆไปรพ.จะตรวจไม่ค่อยพบกัน เค้าว่ารอสัก1สัปดาห์ถ้าเข้มขึ้นค่อยไปก็ได้ค่ะ

เพื่อความชัวร์รอสัก 1 สัปดาห์แล้วตรวจอีกรอบครับ แต่คิดว่าน่าจะท้อง ยินดีด้วยครับ

มีแน่นอนคะตอนตรวจครั้งแรกก็จางแทบไม่เห็นเลยคะรออีก7วันตรวจใหม่ชัดเลยคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนขาด21วัน จางเหมือนกัน ตอนนี้ได้27+1แล้วค่ะ

มีค่ะ แต่จะชัวมากกว่านี้ก็ตรวจฉี่หรือเลือดที่ รพ ค่ะ

ท้องอ่อนๆคะ แต่ถ้าให้ชัวรออีกอาทิตย์ตรวจอีกนะคะ

จางก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ไปฝากครรภ์ด้วยนะคะ

มีคะ ของเราก็แบบนี้ ตอนนี้19วีคแล้วคะ

น้องมาแล้ว ยินดีด้วยค่ะ