ทีมสิงหาคม65

สอบถามแม่ๆค่ะท้อง36+6wมีมูกใสๆไหลออกมาลักษณะเหนียวข้นค่ะแบบนี้ต้องไปพบแพทย์มั่ยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นมาสองวันแล้วแล้วมีเจ็บท้องน้อยด้วยค่ะต้องไปโรงบาลหรือรอก่อนค่ะ

ไปค่ะ หมอแจ้งมาถ้ามีอาการใดอาการนึงให้มารพ.เลยค่ะ เช่น มูกเลือด ปวดท้อง น้ำเดิน

หากไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยยังรอได้ค่ะ

2y trước

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับมาดูอาการต่อที่บ้านพอมาวันนี้มีมูกไหลออกมาแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องยังไม่ต้องไปใช่มั่ยค่ะ