ผ่าคลอดดีไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้เรา39+1เล้วค่ะมีอาการท้องแข้งทุก7-10นาทีไม่มีอาการเจ้บท้องหรืออะ ไรเลยค่ะแต่หมอให้แอดมิดมา3วันละค่ะ คือเราเบื่อที่จะนอนรพ.ค่ะแล้วปากมดลูกเปิดมาแค่1เซ้นค่ะ อยากจะให้หมอผ่าคลอดให้เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะอยากจะถามว่าเราจะให้หมอผ่าคลอดดีไหมค่ะ จะสงผลดีต่อลูกแล้วก้เราไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้รอไม่ไหวจนตัดสินใจผ่าค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัว