39+1ปวดถี่ทุก5-10นาที ปวดตั้งแต่ตี3 จนตอนนี้ยังไม่หายควรไปหาหมอดีไหมค่ะ🙏

39+1ทีมกรกฎาคม

ไปเลยค่ะ บ้านนี้แตกมาแล้ว มีอาการเลือดออกตั้งแต่ตี 2วันที่ 10/7/24 น้ำเดินตอน6โมงเย็น ปวดแบบที่สุดเลยค่ะ เที่ยงคืนครึ่ง น้องก้อออกมาแล้ว

2mo trước

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ตี3เที่ยงก้แตกแล้วค่าบ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ไปเลยค่าาใกล้แล้วค่ะ

ไปเลยค่ะดีที่สุด