แผลฝีเย็บ

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกะ1อาทิตย์แล้วแต่งยังรู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่แผลอยู่นิดหน่อยแล้วพอจับดูมันมันเป็นก้อนไตตรงแผลแต่แผลก้อสนิดแล้วนะค่ะอยากรู้ว่าปกติมั้คลอดธรรมชาตินะค่ะ

1 Trả lời

ไม่ปกติค่ะ ถ้าเป็นก้อนอะไรควรไปหาหมอดีกว่านะคะ